Thứ hai, 13/05/2024 | 00:11 GMT +7
Công nghệ chế biến điều ở Việt Nam đang đổi thay từng ngày và thực sự đã trở thành một bộ môn nghệ thuật...
Họ chung một điểm là trước khi đến với cây điều rồi trở thành doanh nhân, họ đều là người lính. Hơn thế nữa họ cùng có một tình yêu cháy bỏng với cây điều...
Trong số này có những cá nhân và doanh nghiệp khai phá mở đường làm ăn, đưa hạt điều Việt Nam tới các thị trường Mỹ và Châu Âu.
Nhà Waring xứ sở Kangaroo Úc châu xa xôi, hay vị Tiến sĩ chế tạo máy chế biến điều Stefano Massari đến từ Ý có những gắn bó đặc biệt với ngành điều Việt Nam…
Những con người này đã có những năm tháng tiên phong gắn liền với vùng nguyên liệu Campuchia và thị trường rộng lớn Trung Quốc…
Những 'hạt giống đỏ' này đã góp phần làm nên các giá trị của ngành điều Việt Nam…
Không hiểu sao tôi luôn nghĩ ngành điều Việt Nam đã thực sự sang một trang mới với những ông chủ mới rất giỏi giang và giàu nhiệt huyết…
Họ là những phụ nữ tài giỏi, giàu nhiệt huyết, cuộc sống và công việc luôn gắn liền với trái điều bên dòng sông Bé yêu thương...
Ở đó có cây một ngọn ba gốc, một loại cây giống như truyền thuyết 'cây điều'…