Thứ bảy, 18/05/2024 | 23:47 GMT +7
BẾN TRE Quy trình công nghệ sơ chế, xử lý và bảo quản trái bưởi da xanh giúp kéo dài thời gian bảo quản và giảm tỷ lệ hư hỏng xuống dưới 15%.
HÀ NỘI Lâu nay, người tiêu dùng quan điểm rằng bưởi Diễn ngon thì vỏ phải sần sùi, trái nhỏ. Điều này không sai, nhưng vô tình khiến trái bưởi Diễn mất đi vẻ đẹp vốn có.
Để chiếm được thị phần tại Hoa Kỳ, trái bưởi Việt Nam cần cạnh tranh bằng chất lượng đặc trưng, do tại quốc gia cờ hoa này có rất nhiều đối thủ mạnh về bưởi.