Thứ bảy, 18/05/2024 | 01:37 GMT +7
Hai thế kỷ trước, những người nông dân Pháp đã làm cuộc cách mạng sản xuất nấm bằng cách trồng nấm dưới mê cung của các mỏ đá vôi ngầm dưới Paris.
Một nghiên cứu mới cho thấy, ăn 18 gram nấm mỗi ngày, tương đương hai trái nấm có thể làm giảm tới 45% nguy cơ mắc các bệnh ung thư.
Vợ chồng ông Tăng Thành Đức, Việt kiều Canada quyết định quay trở về Việt Nam, chọn xã N’thôl Hạ, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) mở trang trại trồng nấm mỡ theo công nghệ Canada, với mục đích chuyển giao công nghệ cho nhân dân địa phương.