Thứ sáu, 03/05/2024 | 20:30 GMT +7
Với mong muốn đem nguồn thực phẩm chất lượng, tiện dụng đến mọi nhà, chàng trai trẻ Đặng Khánh Duy cho ra đời dòng bánh tráng siêu mỏng không nhúng nước, đạt OCOP 4 sao.
Những ngày cận tết, các lò bánh tráng phơi sương tại Trảng Bàng (Tây Ninh) đỏ lửa xuyên đêm để kịp cung ứng đơn hàng đang ngày một gia tăng…
Hơn 15 năm làm bánh tráng phơi sương bằng hình thức thủ công, chị Lê Thị Thanh Thúy ở Trảng Bàng (Tây Ninh) đã thành công áp dụng máy móc để nâng cao năng suất.
Là tỉnh nông nghiệp, Tây Ninh kỳ vọng Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) sẽ phát huy nội lực và gia tăng giá trị, nâng tầm đặc sản địa phương.
Những loài rau dại mọc hoang dã ngoài bìa rừng, ven sông từ bao đời, nay được ông “quy về một mối” trong vườn nhà, biến chúng thành vườn rau rừng “độc nhất vô nhị”.