Thứ ba, 30/04/2024 | 00:56 GMT +7
Trà cascara chính thức được tập đoàn Phúc Sinh đưa vào sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại vùng nguyên liệu cà phê arbica Sơn La nức danh.
Nhấp ngụm trà Cascara, cảm nhận đầu tiên là hương thơm quyến rũ, còn vị thì vừa hơi ngọt và chát của trà vừa có vị hơi chua đặc trưng của cà phê Arabica.
Phúc Sinh Group ra mắt các sản phẩm mới Trà Cascara, Tiêu hồng sấy lạnh và các dòng cà phê thuộc nhãn hàng K Coffee & K Pepper.
Từ vỏ cà phê, anh Nguyễn Song Vũ (38 tuổi, xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) chế biến thành trà cascara có giá trị kinh tế cao.