Chủ nhật, 28/04/2024 | 16:00 GMT +7
Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang với thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang đã vinh dự 5 kỳ liên tiếp đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt.
Một bí quyết để tăng sức cạnh tranh của những giọt 'mật của biển' này chính là xây dựng được tiêu chuẩn, hệ thống quản lý chất lượng phù hợp.
Là nguyên liệu cho sản xuất nước mắm, ngành chế biến nước mắm cần phải có trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn cá, phát triển bền vững ngành sản xuất nước mắm.
Chắc chắn một điều rằng, khoa học và công nghệ nước nhà chưa đáp ứng được mong mỏi của các nhà lãnh đạo quốc gia, của nền kinh tế đất nước.
Nước mắm 584 Nha Trang là sản phẩm kết tinh từ cá cơm và muối biển, mang hương vị đậm đà truyền thống của người Việt.
Nghề làm nước mắm Phú Quốc vừa được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch ký quyết định công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Người dân xã Diễn Ngọc giữ nét độc đáo trong sản xuất nước mắm Vạn Phần, tạo thương hiệu và dấu ấn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Những ngày tháng Chạp, các làng nghề trên địa bàn tỉnh Phú Yên hoạt động nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm để cung ứng sản phẩm cho thị trường Tết.
Từ một công ty bên bờ vực phá sản, Vạn Phần dần trở thành nhãn hiệu sản xuất nước mắm truyền thống lớn nhất Nghệ An, tạo ra 1,5 triệu lít nước mắm mỗi năm.
Nước mắm Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được bảo hộ tên gọi xuất xứ trên thị trường của các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU).
Đây là năm thứ 20 liên tiếp Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang (Khánh Hòa) được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Cụ thể, 4 doanh nghiệp vi phạm là: Công ty TNHH MTV Điều Hương; Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp; Công ty TNHH Thực phẩm Tấn Phát và Công ty CP Chế biến thủy sản Liên Thành.
Thanh tra Bộ NN-PTNT đã phát hiện, tiêu hủy hơn 48 tấn Soda công nghiệp (chuyên dùng để sản xuất xà phòng và chất tẩy rửa vệ sinh) tại một số doanh nghiệp để phục vụ cho sản xuất nước mắm.
Bước chân lên đảo, len lỏi qua các con ngách nhỏ của thị trấn Cát Hải, cảm nhận đầu tiên của chúng tôi là sực nức mùi cá và mùi muối mặn nồng từ các cơ sở sản xuất nước mắm.
Nước mắm Cát Hải vừa là thương hiệu truyền thống lưu truyền trăm năm, đồng thời là thứ không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình người dân đất Cảng.