Thứ sáu, 17/05/2024 | 15:49 GMT +7

Từ khóa: mì ăn liền

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mì ăn liền. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mì ăn liền và chia sẻ thông tin mì ăn liền trên nongsanviet.nongnghiep.vn

Gỡ khó cho mì ăn liền

Gỡ khó cho mì ăn liền

Nhờ sự nỗ lực của các cơ quan liên quan, trong đó có Văn phòng SPS Việt Nam từ phiên họp của Ủy ban SPS/WTO hồi tháng 6/2022, doanh nghiệp trong nước được hưởng lợi.

Nhiều quốc gia EU tăng nhập khẩu cá tra Việt Nam

Nhiều quốc gia EU tăng nhập khẩu cá tra Việt Nam

Nhiều quốc gia EU tăng nhập khẩu cá tra Việt Nam. EU nới lỏng quy định đối với mì ăn liền nhập khẩu từ Việt Nam. Hai mặt hàng nông sản tăng trưởng xuất khẩu cao nhất 5 tháng. Nhiều loại trái cây giảm giá.

Mì ăn liền được nới quy định khi xuất khẩu vào EU

Mì ăn liền được nới quy định khi xuất khẩu vào EU

Từ ngày 27/6, mì ăn liền sản xuất tại Việt Nam không bắt buộc phải đi kèm giấy kiểm định an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Việt Nam và EU đề xuất đưa rồng đất vào danh mục CITES

Việt Nam và EU đề xuất đưa rồng đất vào danh mục CITES

Việt Nam và EU đề xuất đưa rồng đất vào danh mục CITES. Đề nghị EU từng bước bỏ kiểm soát ethylene oxide trong mì ăn liền. Áp thuế 60%, Hoa Kỳ vẫn là thị trường chính của mật ong Việt Nam. Sầu riêng nghịch vụ được giá.

Chỉ một sản phẩm bị Campuchia yêu cầu Chứng nhận kiểm tra Ethylene Oxide

Chỉ một sản phẩm bị Campuchia yêu cầu Chứng nhận kiểm tra Ethylene Oxide

Theo Công văn số 524 của Văn phòng SPS Việt Nam, Campuchia hiện chỉ bắt buộc Chứng nhận kiểm tra Ethylene Oxide (ETO) đối với mặt hàng 'Mì ăn liền Hảo Hảo'.

Mì ăn liền xuất EU lại bị cảnh báo Ethylene oxide

Mì ăn liền xuất EU lại bị cảnh báo Ethylene oxide

Sản phẩm mì ăn liền hương vị gà và mì ăn liền hương vị cà ri của một công ty xuất khẩu tại Bình Dương bị CHLB Đức thông báo mối nguy về chất cấm.

Nỗ lực giảm tần suất kiểm tra mì ăn liền, thanh long xuất sang EU

Nỗ lực giảm tần suất kiểm tra mì ăn liền, thanh long xuất sang EU

Văn phòng SPS Việt Nam khuyến nghị doanh nghiệp giám sát chặt chẽ mức dư lượng trong sản phẩm xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Sản phẩm 'Đệ nhất mì gia' tại EU có ‘mối nguy’ 2-Chloroethanol vượt ngưỡng 32 lần

Sản phẩm 'Đệ nhất mì gia' tại EU có ‘mối nguy’ 2-Chloroethanol vượt ngưỡng 32 lần

Hệ thống thông báo an toàn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi của Liên minh châu Âu cảnh báo sản phẩm 'Đệ nhất mì gia' do Acecook Việt Nam sản xuất chứa 2-Chloroethanol (2-CE).

Sản phẩm OCOP sẵn sàng cho thị trường Tết

Sản phẩm OCOP sẵn sàng cho thị trường Tết1

Sản phẩm OCOP sẵn sàng cho thị trường Tết. Mì ăn liền Việt Nam bị EU kiểm soát khẩn cấp. Bến xe Tân Thanh giảm 50 - 70% phí lưu bãi. Giá heo hơi 25/12 giảm nhẹ 1.000 - 2.000 đồng/kg.

EU đưa mì ăn liền Việt Nam vào danh sách kiểm soát khẩn cấp

EU đưa mì ăn liền Việt Nam vào danh sách kiểm soát khẩn cấp

Ủy ban châu Âu vừa ban hành quy định về các biện pháp kiểm soát chính thức và khẩn cấp một số thực phẩm nhập khẩu, trong đó có mì ăn liền Việt Nam.

Nhiều quốc gia chưa có quy định về chất Ethylene Oxide

Nhiều quốc gia chưa có quy định về chất Ethylene Oxide

Đại diện Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) cho biết nhiều quốc gia chưa có quy định về việc sử dụng Ethylene Oxide (EO) trong nông nghiệp/thực phẩm.

Hiểu đúng về Ethylene Oxide trong mì ăn liền

Hiểu đúng về Ethylene Oxide trong mì ăn liền

Ông Lê Thanh Hòa, Giám đốc Văn phòng SPS Việt Nam khuyến cáo người dân bình tĩnh về những thông tin liên quan tới việc mì ăn liền bị thu hồi tại châu Âu.

Tháo gỡ nguồn cung nguyên liệu cho doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền

Tháo gỡ nguồn cung nguyên liệu cho doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền

Thứ trưởng Trần Thanh Nam, Tổ trưởng Tổ công tác 970 Bộ NN-PTNT khẳng định, tổ sẵn sàng kết nối ngay giúp Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM nguồn cung nguyên liệu gia vị.

Mì tôm phiên bản tốt hơn cho sức khỏe: Ưu điểm hay chỉ là quảng cáo?

Mì tôm phiên bản tốt hơn cho sức khỏe: Ưu điểm hay chỉ là quảng cáo?

Các phiên bản lành mạnh hơn của món ăn truyền thống được yêu thích này đã trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng.

Đáp ứng đủ thực phẩm thiết yếu khi dịch kéo dài 6 tháng hoặc lâu hơn

Đáp ứng đủ thực phẩm thiết yếu khi dịch kéo dài 6 tháng hoặc lâu hơn

Đó là khẳng định của Bộ Công thương tại cuộc họp mới đây nhằm đánh giá nguồn cung các mặt hàng thiết yếu khi số người nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh.