Thứ tư, 08/05/2024 | 09:27 GMT +7

Từ khóa: MeatDeli

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề MeatDeli. Mời các bạn đón đọc các bài viết về MeatDeli và chia sẻ thông tin MeatDeli trên nongsanviet.nongnghiep.vn

Vì sao thịt ủ mát ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn?

Vì sao thịt ủ mát ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn?

 'Thịt ủ mát là thịt sau khi mổ sẽ được bảo quản trong môi trường mát như tủ lạnh'. Đây là quan niệm chưa đúng, dễ gây hiểu lầm về chất lượng thịt ủ mát.

MEATDeli được vinh danh ‘Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022’

MEATDeli được vinh danh ‘Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022’

Đây là Chương trình được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc.

MEATDeli tăng gấp đôi sản lượng cung ứng thịt sạch tại Hà Nội

MEATDeli tăng gấp đôi sản lượng cung ứng thịt sạch tại Hà Nội

Trong bối cảnh nhiều địa phương áp dụng biện pháp giãn cách xã hội, MEATDeli đã tập trung cung ứng thịt sạch, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

MEATDeli đầu tư hàng ngàn tỷ xác lập tiêu chuẩn mới cho ngành thịt Việt Nam

MEATDeli đầu tư hàng ngàn tỷ xác lập tiêu chuẩn mới cho ngành thịt Việt Nam

Vì sức khoẻ cộng đồng, MEATDeli không chỉ đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng xây dựng hai tổ hợp chế biến thịt sạch theo tiêu chuẩn thịt mát Châu Âu tại hai miền Bắc-Nam.

MEATDeli khuyến mại khủng, chị em tha hồ trổ tài bếp núc

MEATDeli khuyến mại khủng, chị em tha hồ trổ tài bếp núc

MEATDeli hỗ trợ người tiêu dùng với giá sốc, chỉ từ 7.300 đồng/1 lạng xương cục (miền Bắc), 8.600 đồng/100gr xương heo (miền Nam).

MEATDELI lọt Top 10 thương hiệu - sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam năm 2019

MEATDELI lọt Top 10 thương hiệu - sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam năm 2019

Đây là kết quả bình chọn được thực hiện từ tháng 1/2019 đến 11/2019 do chương trình “Tin & Dùng Việt Nam” tổ chức.

Thịt heo sạch được người tiêu dùng TP. HCM săn đón

Thịt heo sạch được người tiêu dùng TP. HCM săn đón

Sau khi gây “tiếng vang” tại Hà Nội, thịt sạch MEATDeli chính thức có mặt tại TP. HCM và được người tiêu dùng săn đón…

Xu hướng tiêu dùng thịt mát sạch, tươi, ngon của người nội trợ Việt

Xu hướng tiêu dùng thịt mát sạch, tươi, ngon của người nội trợ Việt

Thịt mát với các ưu điểm vượt trội về độ sạch, tươi, ngon đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam.

Thịt mát chuẩn châu Âu cho người tiêu dùng Việt

Thịt mát chuẩn châu Âu cho người tiêu dùng Việt

Để có sản phẩm thịt mát chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, Masan MEATLife đã áp dụng mô hình chăn nuôi hiện đại khép kín 3F (Feed - Farm - Food).

Doanh thu từ thịt lợn sạch MEATDeli dự kiến đạt 500 - 1.000 tỷ đồng năm 2019

Doanh thu từ thịt lợn sạch MEATDeli dự kiến đạt 500 - 1.000 tỷ đồng năm 2019

Công ty Masan Nutri-Science (MNS) - thành viên của Tập đoàn Masan chính thức đổi tên thành Masan MEATLife (“MML”) và công bố kế hoạch đưa MML lên sàn chứng khoán UPCoM trong năm 2019.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thăm và làm việc tại Nhà máy MEAT Hà Nam

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thăm và làm việc tại Nhà máy MEAT Hà Nam

Sáng 9/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Chế biến thịt MEAT Hà Nam, KCN Đồng Văn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát dịch theo 3 tuyến

MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát dịch theo 3 tuyến

Theo các chuyên gia, dịch tả lợn Châu Phi còn tiếp tục kéo dài, trong khi đó ngành chăn nuôi lợn nước ta chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu nông nghiệp.

Thịt mát MEATDeli trở lại - Đông đảo bà nội trợ Thủ đô đón nhận

Thịt mát MEATDeli trở lại - Đông đảo bà nội trợ Thủ đô đón nhận

Ngày 2/6 vừa qua, MEATDeli chính thức trở lại cung cấp thịt mát cho người dân Hà Nội sau hơn 40 ngày ngưng hoạt động và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Câu chuyện về thịt mát ở khắp nơi trên thế giới

Câu chuyện về thịt mát ở khắp nơi trên thế giới

Ngày nay, công nghệ thịt mát cho phép chúng ta tiếp cận với nền kiến thức sâu sắc và toàn diện trong việc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.