Thứ tư, 08/05/2024 | 09:27 GMT +7
'Thịt ủ mát là thịt sau khi mổ sẽ được bảo quản trong môi trường mát như tủ lạnh'. Đây là quan niệm chưa đúng, dễ gây hiểu lầm về chất lượng thịt ủ mát.
Đây là Chương trình được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc.
Trong bối cảnh nhiều địa phương áp dụng biện pháp giãn cách xã hội, MEATDeli đã tập trung cung ứng thịt sạch, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
Vì sức khoẻ cộng đồng, MEATDeli không chỉ đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng xây dựng hai tổ hợp chế biến thịt sạch theo tiêu chuẩn thịt mát Châu Âu tại hai miền Bắc-Nam.
MEATDeli hỗ trợ người tiêu dùng với giá sốc, chỉ từ 7.300 đồng/1 lạng xương cục (miền Bắc), 8.600 đồng/100gr xương heo (miền Nam).
Đây là kết quả bình chọn được thực hiện từ tháng 1/2019 đến 11/2019 do chương trình “Tin & Dùng Việt Nam” tổ chức.
Sau khi gây “tiếng vang” tại Hà Nội, thịt sạch MEATDeli chính thức có mặt tại TP. HCM và được người tiêu dùng săn đón…
Thịt mát với các ưu điểm vượt trội về độ sạch, tươi, ngon đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam.
Để có sản phẩm thịt mát chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, Masan MEATLife đã áp dụng mô hình chăn nuôi hiện đại khép kín 3F (Feed - Farm - Food).
Công ty Masan Nutri-Science (MNS) - thành viên của Tập đoàn Masan chính thức đổi tên thành Masan MEATLife (“MML”) và công bố kế hoạch đưa MML lên sàn chứng khoán UPCoM trong năm 2019.
Sáng 9/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Chế biến thịt MEAT Hà Nam, KCN Đồng Văn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
Theo các chuyên gia, dịch tả lợn Châu Phi còn tiếp tục kéo dài, trong khi đó ngành chăn nuôi lợn nước ta chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu nông nghiệp.
Ngày 2/6 vừa qua, MEATDeli chính thức trở lại cung cấp thịt mát cho người dân Hà Nội sau hơn 40 ngày ngưng hoạt động và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.
Ngày nay, công nghệ thịt mát cho phép chúng ta tiếp cận với nền kiến thức sâu sắc và toàn diện trong việc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.